Đầu Manocanh Trưng Bày Sản Phẩm


Đầu manocanh với thiết kế, màu sắc, vật liệu đa dạng, mua đầu manocanh có tóc giá rẻ, chất lượng cao, đầu manocanh trang điểm người thật hãy liên hệ cho chúng tôi.

 Đầu manocanh với thiết kế màu sắc, vật liệu đa dạng, mua đầu manocanh có tóc giá rẻ, chất lượng cao, đầu manocanh trang điểm người thật hãy liên hệ cho chúng tôi.

Đầu manocanh màu sắc & kiểu dáng theo yêu cầu

 Đầu manocanh là sản phẩm đặc trưng, được thiết kế dành riêng để phục vụ trưng bày, học nghề chăm sóc da,..

Đầu mnaocanh đội tóc giả cho shop

 Địa chỉ cung cấp đầu manocanh chịu nhiệt, đầu manocanh học massage, đầu manocanh học trang điểm,.. giá rẻ, chất lượng cao.


Khác biệt giữa đầu manocanh và manocanh thời trang

 Đầu manocanh hay manocanh thời trang đều là vật dụng có tính năng trợ giúp, hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc hình dung hình dạng của sản phẩm shop đang bán.

Nếu các manocanh nguyên người thường có kích thước và màu da giống người thật và được dùng để trưng bày quần áo.

 Thì đầu manocanh mang thiết kế sáng tạo hơn, thường được dùng để trưng bày khẩu trang, trang sức. Hoặc được ứng dụng trong học nghề chăm sóc da, học nghề trang điểm, nghề massage để học viên luyện tập.


Manocanh Tiên Phát cung cấp đa dạng các loại đầu manocanh

Đầu manocanh đội tóc giả

Sản phẩm đầu manocanh đội tóc giả của chúng tôi rất được nhiều shop kinh doanh tóc yêu thích.


Đầu manocanh đội nón


Sản phẩm này khác với sản phẩm thông thường bởi độ chi tiết trên khuôn mặt về kết cấu của da mặt. Sản phẩm được gia công bằng chất liệu composite cao cấp bám phấn như da mặt thật, dễ dàng trang trí các loại như nón - khẩu trang - mắt kính- ...

Đầu manocanh học massage


Chúng tôi có sẵn hơn rất nhiều đầu manocanh trưng bày sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm trưng bày tốt các loại trang sức như vòng cổ, dây chuyền, khuyên tai, khuyên mũi, khuyên môi,...


Đầu manocanh thanh lý giá rẻ

Để tối đa hóa chi phí, bên cạnh lựa chọn đầu manocanh thiết kế, đặt hàng đầu manocanh mới,... bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thanh lý. Sản phẩm có chất lượng tương tự như sản phẩm mới, nhưng được bán với giá rẻ hơn vì chúng tôi có nhu cầu thanh lý kho hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được nhận báo giá kèm hình ảnh theo từng sản phẩm giá rẻ nhất thị trường nhé

Hotline - 0915 347 337

Tags: Đầu-Manocanh-Giá-Rẻ Thanh-Ly-Dau-Manocanh Đầu-Manocanh-Tóc-Giả Đầu-Manocanh-Massage Dau-Manocanh

Facebook chat